23สัปดาแล้วค่ะ

23สัปดาแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะกังวนมาก แต่หมอบอกว่าก่อนเราจะท้องเราเป็นคนอ้วนเลยต้องลดน้ำหนักค้ะ แต่เราก้ยังกังวนยุดี

23สัปดาแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเปนคนปกติ ตอนนี้ 19+4วีค เพิ่งขึ้นมา2-3ขีดเองค่ะแม่

5y ago

คุณแม่เจ้าเนื้อเปนทุนไหมคะ