23+5

23สัปดาห์แล้ว แต่ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดตลอด ปวดตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกๆเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือด ส่วนลูกก็ดิ้นปกติค่ะ ดิ้นตั้งแต่ท้องได้3เดือนจะ4เดือนแล้ว ตอดตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ แต่ก็ปวดแบบนี้มาตลอด สัปดาห์ละ4-5วันจะเป็นอะไรรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 22 วีค ก็มีปวดเป็นครั้งคราว นานๆ ทีค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ บางทีเราก็เจ็บหน้าอกจี๊ดๆ ด้วย

ขอบคุณค่ะ