ถาม

23สัปดาห์4วัน ปวดท้องบ่อยค่ะแบบเจ็บจนขยับตัวไม่ได้เลยต้องนอนนิ่งๆ เป็นเพราะอะไรค่ะ จะเจ็บเป็นบางครั้งค่ะตอนกลางคืนใกล้เช้าบางวันงี้ ทำงานก้มบ่อย ยกของอยู่ค่ะเกี่ยวไหมค่ะลูกจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งได้นะคะ