สามีมีเมียน้อย

23วีคแล้วค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ น้องดิ้นเก่งมากก แต่พ่อน้องมีเมียน้อย กลับมาอยู่กับเราแค่2-3วัน แล้วก็หายไปอีกแล้ว ไปอยู่กับเมียน้อย เราทะเลาะกันทุกวัน แต่รอบนี้พ่อของน้องเงียบหายไป แต่เราไม่ตาม เราเหนื่อยมาก เป็นแบบนี้มาตลอด มาๆหายๆ จนเราชิน แต่เมียน้อยก็รู้นะคะ ว่าเรากำลังท้อง แต่ก็ยังไม่เลิกยุ่ง แถมโพสเย้ยเรา โพสแขวะเรา แต่เราไม่สนใจ เราไม่เอาพิมเสนไปแรกกับเกลือหรอกค่ะ ผู้หญิงที่ดีเขาจะไม่ยุ่งกับสามีชาวบ้าน เราไม่เอาชีวิตของเราเข้าไปยุ่งกับผู้หญิงต่ำๆแบบนั้นหรอกค่ะ แต่เราสงสารลูกถ้าเขาพูดได้ เขาคงถามแล้วพ่อไปไหน ทำไมพ่อไม่ห่วงเรา2คนเลย แต่ไม่เป็นไรถึงพ่อไม่สนใจ แต่แม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุด ขอระบายหน่อยนึงนะคะ.?❤️

สามีมีเมียน้อย
224 ตอบกลับ

จะด่าแค่ผู้หญิงก็ไม่ได้ที่โน้มตัวลงให้ผู้ชาย ผู้ชายก็ผิดเหมือนกันแหละ เริ่มต้นชีวิตใหม่ สิ่งที่ดีที่สุดอยู่ข้างหน้า อะไรไม่ดีก็ตัดทิ้งซะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้💗🥰

สู้ๆค่ะคุณแม่ คุณแม่ผ่านช่วงเวลาเลวร้ายนี้ไปได้นะคะ คิดถึงเจ้าตัวเล็กให้มากๆนะคะ เค้าจะทำอะไรไม่ดีกับเรา ไม่ต้องสนใจค่ะ เราทำหน้าที่ของเรา ใครทำอะไรไว้ ได้แบบนั้นเองค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เขาไม่รักเราจริงปล่อยเขา แต่รักแท้ของเราอยู่ในท้องของเรา เป็นรักที่ตัดไม่ขาด สามีหรือแฟนเลิกไปก็เป็นคนอื่น แต่ลูกก็คืออยู่ลูกนิรันค่ะ 😊✌

คิดถูกแล้วค่ะ อย่าเอาพิมเสนไปเเลกกับเกลือ อย่าตัวเข้าไปเกลือกกลั้วกับคนแบบนี้ ปล่อยให้เวรกรรมตามสนองเขาเอง สู้ ๆ นะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

สู้ๆนะไม่ต้องไปสนใจผู้ชายที่มันมักมากสักวันมันจรู้สึก ส่วนหญิงชั่วนั้นมันก็ค่อยรับกรรมของมันไป เราอย่าเครียดนะลูกสำคัญกับเรามากตอนนี้

สู้ๆค่ะ ✌✌นี้ตัดขาดตั้งแต่ท้องได้สองเดือน ตอนนี้ท้องจะเเปดเดือนแล้ว สบายใจดีไม่ต้องเคียดเรื่องมันอีก โฟกัสที่ลูกอย่างเดียว 💕💕

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะแม่ สู้ๆเพื่อตัวน้อยนะ ใครไม่รักเราช่างเขาคะ เรายังมีครอบครัวเราแล้วเจ้าตัวเล็กอีกคน ขอเป็นกำลังใจให้คะ

อดทนค่ะสู้ๆ ไม่มีเขาดีแล้ว ไม่ต้องมานั่งกลุ้มว่าวันไหนเขาจะออกไปแอบกิน ห่วงความรู้สึกลูกดีกว่าค่ะ ทุกวันนี้ผญ.ไม่มีผัวไม่ตายค่ะ😉

ถูกต้องค่ะ ผู้หญิงที่ดีและคิดได้เขาจะต้องหยุดและไม่ทำร้ายครอบครัวคนอื่นค่ะ ปล่อยให้เขาสองคนไปปีนต้นงิ้วกันค่ะ สักวันกรรมจะตามสนอง

คุณแม่ใจเด็ดมากค่ะ สู้ๆนะค่ะ✌แฟนเราเคยขอมีเหมือนกันเราก็ใจกว้างพอ555+แต่เขาก็ไม่มีใครค่ะ ถึงจะมีก็เถอะเราดูแลลูกเราให้ดีก็พอค่ะ