ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

23วีค แม่ๆท่านไหน มีเจ็บน้องสาวไหมค่ะ ไม่เจ็บมาก มัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตึงๆ เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ อันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดท้องรุนแรงหรือมีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนไม่อันตรายค่ะ เราเคยเป็น ตอนนั้นเรากังวลมาก ท้องแรกด้วย เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาล ไปให้หมอตรวจแล้วบอกอาการเขา หมอบอกว่า มดลูกหดตัวขยายตัวเป็นเรื่องปกติของคนท้อง มันจะหน่วงไปถึงตรงจิมิ พยายามอย่ายกของหนัก งดเดินทางระยะไกล ก็พอค่ะ

23 วีค มีอาการคล้ายกันเลยค่ะ แต่ไม่ได้เจ็บตรงน้องสาว แต่จะเหมือนปวดปจด. แบบไม่มาก และไม่ตลอดเวลา เจ็บจี๊ดๆ ตรงใกล้ใกล้หว่างขาใกล้ๆ หัวหน่าว เป็นบางทีค่ะ

23 วีค3 วันค่ะ มันตึงๆอ่ะค่ะ จะรู้สึกแปลกๆเวลาฉี่ คือมันไม่เชิงเจ็บ หรือปวดอ่ะค่ะ มันตึงๆ 😂 ถ้าใช่ น่าจะอาการเดียวกันค่ะ ไม่อันตรายหรอกแม่

ของเรา23+1 เจ็บจิมิหน่วงเวลาขยับตัวทรมานมากเป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้24วีคมีจี้ดๆที่จิมิบ้างบางวันคะแต่ไม่หนักมาก

ของเค้าเจ็บด้านบนอวัยวะค่ะ จี้ดๆ ไม่รู้อันตรายไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ มันจะรู้สึกเหมือนมันตึงๆหน่วงๆ

บ้านนี้มีอาการแบบนี้ตั้งแต่21วีคเลยค่ะ

เรา26วีค ตึงๆเวลานั่งฉี่ค่ะ