มาอวดท้องกันคะ

23วีค4วันคะยังไม่รู้เพศเลย😊 เเม่บ้านอื่นรู้เพศกันตอนไหนบ้างคะ

มาอวดท้องกันคะ
23 ตอบกลับ

รู้ตอน4เดือนค่ะ แต่เหมือนหมอจะไม่ค่อยมั่นใจว่าลูกเพศอะไรอีกอย่างลูกไม่ค่อยอยากให้ดูเลยค่ะ😅 ครั้งล่าสุดหมอบอกชาย80%

23+4เหมือนกันค่า หมอบอกน่าจะหญิง​ แต่น้องหนีบขา​ตลอดเลย ไม่ให้เห็น​ หมอเดา​เอา​🤣🤣🤣

วีคเท่ากันเลยค่ะ เพึ่งรู้เมื่อวาน ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ 25วีค ยังไม่รู้เพศลูกเหมือนกันเลยค่ะ

ทางนี้24w ค่ะ รู้เพศแล้ว น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้จะ25แล้ว ยังไม่ยอมให้เห้นเลยค่ะ555

26วีคแล้วค่ะ น้องยังหนีป้าหมออยู่เลยค่ะ555

2mo ago

น้องอายแหละคะ

ทางนี้31+1แล้วค่ะหมอบอกว่าใด้ลูกสาวค่ะ

ทางนี้หมอบอก 99% ตอน 14W ค่ะ😂 บอก 100% ตอน 18w

2mo ago

24วีคพอดีค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน19+1งับ ตอนนี้27+4เเล้วว