23วันสะดือลูกยังไม่หลุด

23วันแล้วสะดือลูกยังไม่หลุดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23วันสะดือลูกยังไม่หลุด
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย 25 วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ เช็ดเช้าเย็นแล้ว เหมือนใกล้จะหลุดแต่ยังไม่หลุดสักทีเลยค่ะ

2y ago

ใช่เลยค่ะ เช็ดถึงโคนก็ยังไม่หลุดเลย

เช็ดไปเรื่อยๆค่ะเดี๋ยวก็หลุด อย่าให้เลือดออกหรือมีกลิ่นเหม็นก็พอ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️