Covid vaccine

23WEEKS #FTM Hello po mga mamsh sno po dito nka pag 2nd dose na ng covid vaccine ano po side effect sainyo? Sa 19 po 2nd dose ko mejo worried lng ung 1st dose ko lo ksi nag chill ako at joint pains and lagnat peod 2days lng nmn po .. keepsafe everyone

1 Reply

1st dose ko Wala naman akong naramdaman maliban sa sore ung arm na tinusok. 2nd dose, sore ulit ung arm and nung kinagabihan Medyo sumakit ung buong katawan ko na parang nagchichill ako Pero kinabukasan ok na. Hindi naman din ako nilagnat. Ipahinga mo lang and magtake ka ng paracetamol kung lalagnatin ka. Safe naman un sa buntis.