🥰แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบางค้า 23Weeks🥰🥰แย้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

23Weeks แย้วค้าบ

🥰แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบางค้า
23Weeks🥰🥰แย้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย
15 ตอบกลับ

น้องดิ้นอยู่ค่ะแม่ แต่ยังดิ้นเบา

23+1 ดิ้นดีทุกวันจ้า เกือบจะทุกเวลา

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

น้องอาจจะดิ้นเบาค่ะ

ลองทานน้ำเย็นดูนะคะ