23Weeks 6 Day

23Weeks6Day ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ ไปหาคุณหมอน้องหัวใจเต้นปกติดี ทำไมช้าจังเลยคะ #ท้องแรกคะ

23Weeks 6 Day
1 ตอบกลับ

แล้วเเต่บางคนจ้าบางคนผนังท้องหนาอาจจะยังไม่รู้สึก

4y ago

ขอบคุณค่ะ ส่วนมากคนผนังท้องหนาเค้าจะรู้สึกกันช่วงไหนหรอคะ☺️