Suhi po ang baby ko and im 23weeks na , any tips po? ayoko ma cs 😅 kakaopera ko lang din kasi😔

3 Replies

same mi 21w suhi pero too early pa naman daw kc maluwag pa sya sa tiyan so may space pa para umikot. ginagawa ko po may speaker ako na maliit pinapatong ko sa bandang puson tapos mahina lang na music, everytime may tugtog gumagalaw si baby so hoping na sundan nya tunog at umikot sya. baka kc nagsasayaw lang pala hahahaha

sabi ni OB, iikot pa si baby hanggat wala pang 30weeks. Pag alam niyang lalabas na siya pepwesto na yan hahahaha

usually, umiikot pa po si baby. :)

Related Articles