23weeks2dน้ำหนักน้องอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอจะนัดซาวด์ลงล็อคอายุครรภ์เลยค่ะ 20 week 0 day น้ำหนัก 375 กรัม 24 week 0 day น้ำหนัก 759 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 22week น้ำหนัก. 465 กรัมค่ะ