palaging nilalagnat sa hapon

23weeks pregnant sa umaga walang lagnat sa hapon meron safe ba uminom palagi ng biogesic.

12 Replies

I experience it last month ago 3days ako nilalagnat pag hapon at gabi lang umaga wala,, sabi ni doc inom ako biogesic and it safe para bumaba lagnat and water, di kc maganda daw ang nilalagnat sa buntis, then ayun pinaCBC ako dahil sa magang tonsils ko bacterial infection and pinagAntibiotic ako ni doc Co amox, pero prescribed ni Doc(IM) Doc obgy. Ko,, un after ilang days nawala din lagnat at magang tonsils ko pero need tpusin ung antibiotics

Safe ang biogesic sa buntis, pero mommy kung lagi nangyayari yan, much better kung magpa check ka muna sa ob mo bago ka mag take ng gamot, to be sure lang na walang ibang reason kung bakit nilalagnat ka. Prone tayong mga preggy sa mga infection kaya need po to be sure. God bless!

hindi po normal yan lalo kung hapon ka lang nilalagnat at lagi pa.mas okay pa checkup ka po buntis ka pa naman.don't self medicate.okay lang naman siguro uminom biogesic pero wag lagi.

Consult doctor po bawal po uminom ng capsules lalo na pagbuntis, for lowering ur temperature po better to drink ginger tea ung fresh na luya po pakuluan mo it can help you herbal

sis better consult your ob kasi parang hindi po normal na nilalagnat ka tuwing hapon lang. risky din po mag self medicate. consult nalang po kayo para sure and safe..❤

The last time I experienced this, Yung tuwing hapon nilalagnat, may dengue na Pala ako. I. Suggest you get checked mommy for your safety and the baby's.

Mag pa check up n po kayo ang oag lagnat sa hapon ay hindi normal ang lagnat po ay maaring maka apekto s baby.

Sa akin po kasi sbi ng OB q dhil sumskit lagi ipin q mag biogesic dw aq pra s pain,ok nmn dw po iyon

Sis pacheck up agad. Usually pag lagnat sa hapon-gabi, dengue. Mas mabuti na ang sigurado

yes po, actually biogesic po ang most adivisible na pain reliever para sa mga buntis😊