ลูกอยู่ตำแหน่งไหน

23W เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกที่ตำแหน่งที่เค้าวงไว้ พอคล่ำดูก็รู้สึกแข็งๆไม่รู้ว่าเป็นส่วนไหน อยากรู้ว่าส่วนมากตั้งครรภ์ระยะนี้ลูกอยู่ตำแหน่งไหนและท่าไหนกันหรอคะ #ท้องแรกคะ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอยู่ตำแหน่งไหน
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวชอบดิ้นใต้สะดือค่ะ แต่ทั่วท้องเลย มีบางครั้งก็ดิ้นเหนือสะดือบ้างนิดหน่อย แต่ดิ้นไม่มีพักเลย ไม่รู้คึกอะไร🥹😅

2y ago

ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกว่านางดิ้นเก่งมากๆ😂

บ้านนี้ส่วนมากลูกจะชอบดิ้นตรงสะดือเยื้องมาด้านขวาค่ะ

2y ago

บ้านนี้ ซ้ายขวาล่างบน ดิ้นไปหมดค่ะ😂

ช่วงนั้นแหละจ้า

ประมานนี้จร้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ