สิงหาคม

23w1d กำหนด 22 สิงหาคม จ้า ท้องออกกันแค่ไหนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้ว

สิงหาคม
71 ตอบกลับ

17 สิงหาคม น้ำหนักขึ้นมา 8 โลจร้า

กำหนด 20 สิงหาคม นน.ขึ้นมา 3 โลจ้า

กำหนดคลอด30 สิงหา ขึ้นมา 3 โลจ้า

23w1dกำหนดคลอด23สิหา. นน.ขึ้น6โลค่ะ

กำหนด5สิงหาจ้า น้ำหนัก43เอง

15 สิงหา น้ำหนักขึ้น2โลเองคะ😔

24W. กำหนด17สิงหา นน ขึ้น 12โลจ้ะ

ออก10สิงหาจ้า น้ำหนักขึ้น4โล

กำหนด8สิงหา น.น.ขึ้น6กิโลค่ะ

25สิงหา น้ำหนักขึ้น13กก.แล้วจ้า

4y ago

ท้องใหญ่มากค่ะ รู้เพศยังคะ