bPS UTZ question

2.3kilos lang si baby kung pagbabasehan is yung first utz ko 37 weeks 3/7 na kami pero kung LMP is 36 weeks 5/7 . Maliit daw si baby base po sq ob na nagbps sakin pero di ko naitanong if okay lang ba na ganon kasi nirefer lang ako ng Ob ko sa public hospital sakanya for BPS . Monday pa po ang balik ko sa ospital. Ayos lang po ba yang ganyang weight ni baby? Kinakabahan po kasi ako . Salamat po sa sasagot.

1 Reply

sabi ng OB ko, eat protein rich food. kumain din ako ng marami. nanganak ako at 37weeks, 2.5kg si baby. sabi ng pedia, mababa ang timbang pero pasok pa rin naman sa normal.

1y ago

2.5kg po normal range? hayy buti naman bawi nalang ako sa foods and proteins para mahabol ko weight ni baby. thankyou mi!