ลูกดิ้นเก่ง แต่ไม่ให้จับ✌✌

23 วีคแล้วค่ะ น้องเริ่มดิ้นเก่งแล้ว แต่พอแม่เอามือไปจับหยุดดิ้นทุกที55555 แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ☺😁🥰✌

ลูกดิ้นเก่ง แต่ไม่ให้จับ✌✌
1 ตอบกลับ

แรกๆน้องจะหยุดดิ้นเพราะไม่ชิน แม่ลูบท้องบ่อยๆเดียวเขาก็ชิน พูดกะเขาเยอะๆค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ เพิ่งรุ้นะคะว่าลูกไม่ชิน☺☺ นึกไปเองว่าเค้าไม่ชอบให้จับ คุยก้อไม่ค่อยได้คุยออกเสียงค่ะ มันเขินๆ แต่แม่ชอบพูดกับลูกในใจค่ะ ☺☺