แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

23 วีคแล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ #TAPcontest #เพราะนมแม่สำคัญที่สุด

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่วีคคะ
38 ตอบกลับ

29w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ. ไปเตรียมเอาตอน 8เดือนกว่าก็ทันค่ะ เอาที่จำเป็นจริงๆ ไม่ต้องซื้ออะไรมาก เพราะช่วง 1-3เดือนแรก ใช้แค่ไม่กี่อย่าง ค่อยไปรอช็อปเอาตอนน้อง ได้ 4เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ

ถ้ารู้เพศน้องแล้ว ก็ทะยอยซื้อเตรียมไว้ได้เลยค่ะ กว่าจะครบค่าใช้จ่ายเยอะอยู่นะคะ อีกอย่างท้องโตมากจะเดินเลือกซื้อเอง หรือซักเตรียมไว้ลำบาก เผื่อฉุกเฉินด้วยค่ะ

บ้านนี้24+ ไปเดินดูของ เมื่อยแล้วค่ะ ใส้แมสตลอดเวลามีแอบหอบ ส่วนตัวคิดว่าถ้าทราบเพศและสะดวกซื้อก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ไม่ต้องไปซื้อตอนท้องแก่ เหนื่อยค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมตอน28Wค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะเพราะจะปิดอู่แล้วรอลุ้นตอนคลอดเลย แต่เลือกเสื้อผ้าสีกลางๆๆค่ะ ตื่นเต้นๆๆๆ

บ้านนี้เตรียมตอนรู้เพศน้องตอน28วีค ทยอยๆซื้อทีละนิดซักทำความสอาดจัดใส่กระเป๋าตอนนี้36วีคพร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ทราบเพศเลยค่ะ ตอนนี้ 26+5 วีคเดินดูของเริ่มเหนื่อยเริ่มเมื่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค เพิ่งซื้อแค่เสื้อกับผ้าอ้อมเองค่ะ กะว่าสิ้นเดือนนี้จะเริ่มทยอยซื้อแล้ว

ตอนคลอดเลยค่ะ มีคนเอามาให้เยอะเลย แล้วก็ชอปออนไลนเอาค่ะ เดวนี้ส่งไว 2วะนได้แล้วค่ะ

23week ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ ตั้งใจเตรียมช่วงเดือนเมษาค่ะ คลอดมิถุนา

23W+1 ท้อง2 ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ ตอนท้องลูกคนแรก ก็เตรียมจนใกล้คลอดเลยคะ