ท่านอน แม่ๆบ้านไหน สะดวกสุด

23 วิดแล้ว เวลานอนหงาย น้องจะตอดตุ๊กๆ แต่นอนตะแครง ไม่ค่อยดิ้น แม่ๆว่าอันไหนดีกว่าค่ะ

ท่านอน แม่ๆบ้านไหน สะดวกสุด
2 ตอบกลับ

เอาท่านอนที่คุณเเม่รู้สึกว่าสบายเเละหายใจสะดวกดีกว่าค่ะ เเต่ถ้า28วีคขึ้นไปเเนะนำให้นอนตะเเคงซ้ายขวาสลับกันดีกว่าค่ะเเม่

เเนะนำตอนตะเเคงซ้ายค่ะแม่ ออกซิเจนและสารอาหารจะลำเลียงไปที่น้องได้ดีกว่าค่ะ