กําหนดคลอด 23 กรกฎาคม 66 🙏

23 ตรงกับวันอาทิตย์ เราต้องไปหาหมอวันศุกร์ใช่ไหมคะต้องไปก่อน หรือสามารถไปวันอาทิตย์ได้คะ ขอคําแนะนําจากแม่ๆทุกคนหน่อยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ทุก3-5นาที ก็ไปค่ะถ้าไม่มีก็ไปตามหมอนัดปกติค่ะบ้านนี้เลยกำหนดยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะที่ให้คําแนะคํา☺️🙏

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️