23 weeks น้องดิ้นรึยังคะ

23 Weeks แล้วคร๊าน้องยังไม่ดิ้นเลยแปลกรึป่าวคร๊า..?? คุณแม่เริ่มมีความกังวล!!..?

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 19w ค่ะ ผนังท้องบางด้วย

บ้านนี้25wดิ้นเก่งมากยิ่งก่อนจะกินข้าว

บ้านนี้20วีคดิ้นแรงจนท้องโย้เลยจ้าา

23+2 week. ดิ้นเก่งมากค่ะโดยเฉพาะกลางคืน

อาจจะมีตอดตุ้บๆเบาๆบ้างค่ะ

ดิ้นตั้งแต่20วีคค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ตอด17w เริ่มดิ้นตอน18w

บ้านนี้ดิ้นแล้วจ้า☺️☺️☺️

บ้านนี้เริ่มตอดๆตอน12W

17wน้องเริ่มตอดแล้วค่ะ.