ลูกยังไม่ดิ้น

23 week แล้ว...รู้สึกว่าลูกยังไม่ดิ้นเลย เป็นอะไรมั้ย ใครเป็นบ้าง??‍♀️

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่น้องยังเล็กมากหรือป่าวคะ แม่เลยยังไม่รู้สึก ถ้าไปหาหมอ ก็แจ้งหมอด้วยนะคะ ของเราดิ้นตอน16 w แต่เราก็ไม่รู้สึกอะไรเลย หมอบอกว่าดิ้นแล้วแต่น้องยังเล็กคะ ครรภ์3คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ