ฟันแตก ปวดฟันมาก อีกฝั่งเริ่มมีหนองที่เหงือก

23+4 พรุ่งนี้จะไปหาหมอฟัน หมอจะทำให้มั้ยคะถ้าเรายังปวดอยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอ ให้เขาล้างแผลมันจะได้ไม่อักเสบไปมากกว่านี้ บ้วนน้ำเกลือฆ่าเชื้อช่วยลดอักเสบ อันนี้แล้วแต่ดุลยพินิจของหมอเลย ใดๆคือไปหาหมอขอคำปรึกษาหมอ

1y ago

จ้าแม่ ถอนเรียบร้อยแล้วค่ะ เดี่ยวหายดีไปทำซี่อื่นต่อจ้า หมอมือเบามากๆค่ะ หายไวมาก

ถ้าปวดอยู่หมอจะไม่ทำให้นะคะ แต่แม่ลองไปหาคุณหมอก่อนก็ได้ค่ะ

1y ago

โอเคค่ะ😊