ท้องแรก23+3

23+3วีค ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอสอบถามหน่อยนะคะพอดีพึ่งท้องแรกแล้วหัวนมเป็นแผลพอแกะออกมาก็เป็นเหมือนน้ำๆไม่ทราบว่าเป็นน้ำนมหรือป่าวแต่ยังไม่ได้คลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นน้ำนมนะคะ แต่อย่าบีบน้ำนมออกมานะคะ อาจจะทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ