32 weeks

At 2:30 am today, nakaranas ako ng pain sa puson at balakang ko. Pinagpawisan ako kahit nka on namn yong fan namin. It took mins b4 mawala yong sakit at babalik naman. Normal ba yon mga mommy? First time ko kasi so parang kinabahan ako. I'm scheduled for an IE on Monday sa OB ko. Okay lang ba kung nasa ganitong sitwasyon? Thank you po.

2 Replies

32weeks ako non ganyan naramdaman ko,buti at nagpunta ako sa ob ko kasi nag open pla ung cervix ko and 1-2cm na ako,naadmit ako ng 3days for control only then tinurokan ako steroids for her lungs ...now 36weeks na ako !! Kaya much better na magpunta kna sa ob mo dahil baka iba na yan !

4y ago

Dapat nga sana kanina yong check up ko mommy. Hindi nasabi ng sec.nila na morning ang office so pagpunta ko ng hapon,close na pala clinic nila.😔 Hoping na okay lang c baby sa loob.

That can be sign of early labor na Mommy. Baka bigyan ka niyan ni OB ng pampakapit at bed rest

4y ago

Salamat sa advice mommy. Yes, gagawin ko yan.