ลูกไม่ดิ้น

23 วีคคะ เมื่อวานไปฉีดวัคซีนบาดทะยัก กลับมามีไข้ เลยกินยาลดไข้แล้วนอนคะ ตื่นมา ลูกไม่ดิ้นเลยคะ ปกติจะตอดๆ วันนี้ไม่มีตอดมีดิ้นเลยคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะหลับยุก็ได้ค้า ลองสังเกตุอาการดูเรื่อยๆค้า บ้านนี้เคยเป็นไม่ดิ้นยุ2วันเหมือนกัน ดิ้นเบาจนแทบไม่รุสึก พอวันต่อมาก็ดิ้นปกติค้า

รีบไปหาหมอคะ