23 weeks na po si baby ko now, normal lang po ba na may lumalabas sa white sa akin?

23 weeks preggy po ko now, normal lang po ba na may lumalabas sa white sa akin?

4 Replies

Yes, normal as per my OB. Mag-increase din daw yung discharge habang lumalaki si baby. You can use a pantyliner (change frequently) and wash with feminine wash ~

opo mommy,normal lng po,basta hindi po makati,,pag makati n po kc,infection po un

Yes po as long as wala rin daw pong foul smell sabi ni OB ☺️

same po tayo. lalo na kapag bagong ligo.