Stretch marks During pregnancy

23 weeks and 5days pregnant po..normal lang po ba yung ganyan na stretch marks. hindi ko po yan kinakamot kahit makati. nilalagyan ko po ng cethapil. matatanggal pa po ba yan after ko manganak po..sana may makapansin

Stretch marks During pregnancy
9 Replies

Aplyan mo sis buds and blooms belly smooth para mag lighten stretch marks at maiwasan pa ang pagdami nito. Safe sa buntis since all natural and super effective #bestmommypartner #lightensstretchmarks

2y ago

san po makakabili nyan mam

alagaan mo ng coconut oil. sakin 23weeks pregnant din pero no stretch marks so far dahil lagi ako nag-aapply ng coconut oil, ang mahal kasi ng bio oil

sakin naman sa nakaka kamot ako sa susu 2nd mom napo ako sa dinadala ko di akOK nagka strech mark pero sa susu lng magatas lmkc kaya nababatak

Iba iba din po sa bawat buntis. Minsan po sa genes din. Baka hindi na po totally mawala pero baka maglighten naman po.

ako nga mas malala pa dyan sobrang kati kinakamot ko gamit ng suklay 35weeks preggy na ako.

Bio oil po mommy para mabawasan ang pag itim ng stretch marks, medyo pricey lang. 😄

bio oil po moms..iyan ginamit ko dati from 4months 'til 9months..

ito po sakin 31 weeks and 4days

maglalighten lang ,