Asking?

23 weeks and 4 days napo akong preggy, normal lang poba na yung heart beat ko mabilis tska parang hinahabol ko yung hininga ko then parang naninigas tyan ko? Salamat sa sagot mga mommies!❤️

1 Reply

Im 21 weeks halos same tau mamsh.mabilis mapagod at nahihirapan huminga lalo na sa araw lalo na pag naggagawa ako ng gawaing.bahay at mainit at busog

4y ago

Parehas na parehas tayo mamsh ganyan na ganyan ako, yung akin naman minsan pati ulo ko masakit

Related Articles