Baby's Sleep

23 days old pa lang si baby. Pero halos 2 days na siyang di nakaka tulog sa maghapon ng kahit ilang oras lang. Pinaka katagal na ang 1hr. Tas palaging 15-20mins. madalas tulog niya lang. Pag gising, pinapa dede lang ng pinapa dede kasi wala pa naman alam na ibang gagawin niya. Sa gabi naman, nakaka 2-3 hrs. siya. Normal lang po ba yun? Thank you po. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Normal naman po. Paiba iba rin po kc mood nila. Minsan naman puro tulog lng. Feeding time po nila 2-3hrs tlga dapat mapadede para di madehydrate