CS

23 days na po simula nung nacs ako. Tanong ko lang po kung kailan pwede lumabas or should I say gumala ganun? Sabi kase nila bawal daw po mahamugan ganun or bawal pa lumabas baka masumpit ng hangin. Pero inalagaan nako hilot kase nanakit ulo ko kaya nagpaalaga ako hilot baka binat kase yun. Kailan po kaya pwede maglalabas? Salamat

2 Replies

Pag kaya nyo na po lumakad. Pero sa panahon ngayon bawal gumala pa e 😅

4y ago

Opo maraming salamat