?

22เมษานี้หมอจะซาวดูเพศลูกแต่โดนเลื่อนนัดไปซาวก่อนคลอด1เดือนมีแม่ๆคนไหนรู้คลีนิกซาวเพศแต่ไม่ฝากบ้างแม่อยากรู้เพศตัวเล็กแล้ววขอราคาด้วยนร้า??

1 ตอบกลับ

สามารถไปซาวด์ได้ทุกคลีนิคนะคะ ไม่จำเป็นต้องฝากท้องที่นั่น เเล้วเเต่คลีนิคค่ะ 2มิติ ที่หาดใหญ่ 600จ้า

4y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ🙏