22 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน

22สัปดาห์เท่าท้องกี่เดือนค่ะ และคิดอย่างไงใครรุ้ คอมเม้น บอกหน่อย #ท้องแรกคะ ทีมผู้ชายพ.ค 65

22 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน
12 ตอบกลับ

22-26 สัปดาห์คือย่างเข้า 6 เดือนจ้า ไม่ใช่5เดือนครึ่งนะคะ บางคนอาจจะงง แต่จริงๆ 1 เดือนไม่ได้มีแค่ 4 สัปดาห์นะจ๊ะ เพราะ 1 เดือนของคุณหมอมีแค่ 28 วัน ส่วนเศษวันที่เหลือต้องเอาไปรวมกับอีกเดือนนึง แต่ก็จะงงว่าทำไมบางเดือนมี 5 สัปดาห์ มีแต่คนให้ข้อมูลผิดๆ บางคนก็คิดว่า 40 สัปดาห์คือ 10 เดือนแต่จริงๆแล้ว 40 สัปห์ดาคือ 9 เดือนเต็มจ้า

2y ago

ก็เพราะแบบนี้ไงคะ ถึงเข้าใจอะไรกันแบบผิดๆ

อิจฉาท้องเล็ก 22สัปดาห์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าท้องโต

2y ago

อ่อของเราท้องแรกจ้าา

5เดือนกับอีก2สัปดาห์ค่ะ วิธีคิด 1เดือนมี4สัปดาห์ 4*5=20 4*6=24 คูณไปเรื่อยๆค่ะ ตามเดือน

5เดือนครึ่งคะ เท่ากับบ้านนี้เลยคะ พ.ค เมื่อกันคะ วันที่05/05/65คะ ผู้ชายคะ

2y ago

อ่อทีมผู้ชายค่ะ 10 พ.ค

5เดือนครึ่งค่ะ 4 สัปดาห์เท่ากับ 1 เดือน ท่อง สูตรคูณแม่ 4 ง่ายสุดค่ะ

5เดือนครึ่งค่ะแม่ บ้านนี้22w+6ค่ะ กำหนดคลอด วันที่3 พ.ค 65

5เดือนครึ่งค่ะแม่อายุครรภ์เท่ากันเลยทีมลูกสาวค่ะ

22วีคหาร4ค่ะ เพราะ1เดือนมี4วีค=สัปดาห์

4สัปดาห์เท่ากับ1 เดือน ลองนับดูค่ะ

22 หาร4 = 5 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ