22สัปดาห์ ท้องแรก

22สัปดาห์น้ำนมมาแล้วปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ น้ำนมมาแล้วเหมือนกันจ้าาา อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กไม่ไหวแล้ววว แม่พร้อมให้นมมาก 😁😁😁

1y ago

ใช่เลยค่ะ 😁

มีแล้วค่ะ เป็นใสๆออกขุ่นๆนิดๆ ไหลเยอะมาก ☺️

ปกติค่ะ 22สัปดาห์มีแล้วเหมือนกันค่าา

แล้วคนที่ไม่มีละคะ ปกติไหมคะ

1y ago

ยังไม่มีเหมือนกันค่า

✌️✌️