นอนท่าไหนดีคะ

22วีคแล้ว แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้าง ของเรานอนคะแคงซ้าย รู้สึกแน่นหัวใจ อยากนอนขวาสลับซ้าย ท่านอนหงายคือสบายสุด แต่ไม่กล้านอนกลัวลูกอึดอัด ควรนอนแบบไหนดี คะแคงข้างเดียวก็ปวดหลัง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายทุกคืนค่ะ นอนท่าที่แม่สบายค่ะ

3y ago

ไม่ค่ะแม่ เอาท่าที่เราสบายค่ะ บ้านนี้นอนหงายทุกคืน แต่จะมีตะแคงบ้างค่ะ