เอาลูกเข้าเรียนต้องกี่ขวบ

22นี้ลูกชายคบ3ขวบแม่เลยอย่ากให้เขาใด้เตรีมตัวไปโรงเรียนเพือจะใด้ให้เขารู้โลกภายนอกและเรียนรู้ใด้รู้จักเพื่อนๆแถวบ้านมีโรงเรียนวัดคะแต่ไม่รู้ว่าเขาจะรับต้อนอายุเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

สอบถามทางรร.ค่ะ ว่ารับเกณอายุเท่าไหร่