ทำไมลูกไม่ดิ้น

22wแล้ว ลูกไม่เห็นดิ้นเลย แต่หมอบอกปกติดี แบบนี้แปลกไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ลูกดิ้นอยู่ค่ะ คงจะดิ้นเบามากจนเรายังไม่รู้สึก พออายุครรภ์มากขึ้นก้อจะดิ้นแรงขึ้น จะดิ้นมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนก่อนนอน ไม่ต้องกังวลนะค่ะ 24 wk ก้อจะเริ่มดิ้นแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้น 19 กว่าๆ เป็นการตอดเบาๆ พอ 20+ก็เริ่มเห็นท้องตุงๆขึ้น น้องอาจจะดิ้นแรง หรือเบา แล้วแต่คนนะคะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ลูกชาย เลยออกหมัดแรงหน่อย ❤️

ทางนี้ รู้สึกน้องดิ้นน้อง 19w กว่าๆค่ะ ดิ้นแรงมาก ทั้งเล็กเล็กและหน้าท้องบางค่ะ เลยรู้สึกง่าย😍 ปัจจุบันตอน 23 w + 4 วันคับ ✌️

บ้านนี้ท้องที่2แล้วยังดิ้นตอนอายุครรภ์24 วีค เลยแม่ไม่ต้องกังวลคะ เตรียมตัวไม่ได้นอนได้เลยดิ้นทั้งคืน

อายุครรภ์22วีค อาจจะยังรู้สึกได้น้อยนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะ อีกสามวีคน่าจะรู้สึกได้ดีเลยค่ะ

เรา25+1ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แค่ตอด อาทิตย์จะตอดแค่1-2วันเอง แต่หมอบอกปกติให้เริ่มนับตอน28wส่ง

26Weekค่ะ ไปหาหมอ เพราะน้องไม่ดิ้น แต่หมอบอกว่าน้องหลับค่ะ #โล่งใจไปค่ะ

22w เหมือนกันค่ะ รู้สึกแค่ว่าตอดๆ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ