น้ำหนักเกิน

22wk. ตอนนี้ขึ้นมา. 10โลแล้วจร้า.

น้ำหนักเกิน
32 ตอบกลับ

ของเรา 27 wk ขึ้นมา 4 โลละค่า ขึ้นช่วงนี้เร็วจริงๆ

22 w เท่ากันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โลนิดๆค่ะ

6y ago

หุ่นเปะมากคุณแม่

ตอนนี้27วีค3วัน น้ำหนัก ขึ้นมา4โลค่ะ

ท้องที่3 34วีค น้ำหนักขึ้นมา14โลแล้วค่ะ

5y ago

ท้องสวยมากค่ะใหญ่มากด้วย😂

23วีค ขึ้นมา10โลเหมือนกันค่ะคุณแม่

ตอนเรา20wขึ้นมาแค่3โล ท้องเล็กมาก

6y ago

😍😍😘

บ้านนี้39wขึ้นมา30โลแล้วค่ะ

20วีค...บ้านนี้ขึ้นมา2กิโลเอง👶👶

คุณแม่ท้องแรกรึท้องสองคะนี่

6y ago

ท้องแรกค่ะ. แต่ท้องใหญ่

บ้านนี้17week ขึ้นมา8 โล แล้วจ้า

6y ago

กินได้กินไปเหอะค่อยลด. คุมของหวานเอา