ทุเรียน

22weekกินทุเรียนได้ไหมค้ะ

12 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ได้วันละไม่เกิน 2 พลูนะคะ และอย่าทานนานติดต่อกันหลายวันค่ะ ไม่งั้นน้ำตาลดีดปู้ดดดด เบาหวานขึ้นปี้ดดดดนะคะ😅

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะนะแม่เดียวเบาหวานถามหา

ได้ค่ะ แต่ทานแค่พอหายอยากนะคะ

ทานได้ค่ะเเต่อย่าเยอะเกินไป

ได้คร่า แต่อย่าเยอะเกินไป

วันละ 1 เม็ดจ้า

ได้แค่1พูจ้า

กินได้จ้า

ได้จ้า