ano mga dapat kainin ng buntis para lumambot ang popo💩

22weekspregnant

6 Replies

warm water lg po every morning ung aken kahit hindi ako kumain ng malalambot matic na saken tuwing umaga pagkagising naiwiw HAHAHHA

Sakin sis okra saka nag mimilk ako. Last time super sakit na kasi constipated talaga, laking help nung gatas napa poops ako agad.

2y ago

Anmum lang iniinom ko. I guess any milk naman pwede, un kasi effect sakin nun.

Sakin kc papayang hinog pinapa kain sakin, mejo ng ook nmn xa at ng aaraw araw n ko, di gya noong minsan 3 days di ako mka dumi

2y ago

salamat sa payo mo❤️

prunes juice sa umaga+ oatmeal+ yakult

2y ago

paggising ko Mii prunes juice muna tas inom ako water pagtapos after 30mins oatmeal na kinakain ko . Yung yakult madalas iniinom ko after lunch. pag ganyan twice ako nakakapoop sa loob ng 1 araw morning at afternoon.

Yakult

papaya sis

2y ago

bawal po sa buntis ang papaya