Hi mga mii.. 22 weeks na ako pero d ko yata maramdaman pag galaw ni baby? Normal lang po ba un?

22weeks now

4 Replies

22weeks na ko pero ramdam na ramdam ko na galaw ni baby. Pero as long as okay naman si baby kada check up nyo there's nothing worry naman siguro. Baka maliit pa lang masyado si baby.

Minsan depende Po Kase Yan sa position Ng placenta nyo. pero try nyo istimulate ung tyan nyo inom malamig na tubig o kaya mahiga Po kayo. first time mom Po ba kayo?

same diko rin gaano ramdam si baby 22 weeks na din ako minsan lang may pumipitik pag nakahiga ako bago matulog

same mii diko padin ramdam si baby . 20 weeks and 5 days ako ngayon . first time mom