My First baby

22weeks and 6 days na momshie bakit parang anlake at madami din nakapansin. Normal ba or meron din bang ganito na malaki magbuntis? #1stimemom #firstbaby

My First baby
10 Replies

Normal and meron talagang ganyan. Ako nga wala pa 20weeks malaki daw. Pero nothing to worry about, iba iba po tayo magbuntis. Ako kasi mabilbil po talaga ako bago magbuntis. Kaya di na ko nagtaka. What's important is healthy ka at si baby. Maging mindful lang po sa kinakain, wag pasobra sa rice and sweets para di biglang laki si baby.

3y ago

muka na rin malaki sayo mommy?

ganyan din sakin. 22 weeks at malaki tlga ang tummy ko. tinanong ko kay OB bakit anlaki.. sabi nya may taba daw kasi kaya mukhang malaki pero pag nakahiga normal naman daw ang laki ng uterus and utz ko 2 weeks ago maliit lang si baby. so kebz na lang sa mga nagsasabi ang laki ko magbuntis as long as healthy ang baby ko.

ftm here also,same tayo momsh..pansinin kaagad although maliit nmn waistline ko nung daLaga pa aq...Hindi kxi maLapad kaya cguro halata agad nag bbump na,nasabihan pa nga akong baka daw kambaL nasa tummy ko ng mga Marites 😂😂😂 keri lng mas malalaki nga tyan nila kahit hindi mga buntis 😂

3y ago

haha troo momshie sabi nila kambal daw

hello po same po tayo mommy malaki din po ung tummy ko. hnd naman po kasi pareparehas ang manga nag bubuntis mommy. ako malaki ung tummy ko pero maliit lang ung baby ko sa loob. importante po healthy si baby mommy.😊 goodbless po. gudluck po saten

depende kasi yan sa katawan natin sis . kaya yung iba malaki talaga magbuntis . hinay.hinay nalang sa kain para hindi masyado lumaki si baby at hindi ka mahirapan manganak 😊😊 . mas lalake pa yan habang nalaki si baby .

baka po mabilbil kayu bago magbuntis. ganyan din akun malaki pa nga diyan. pero nun di pako buntis para na kong 2mos buntis. hahahaha. basta ingat sa sweets. mahirap magka gestational diabetis

malaki dn skn mommy.23 weeks..pero upon checkup kay Ob normal nman ang sukat ni baby, kaht mejo mataas sugar ko..malaki dn kc tyan ko ng hndi p ko buntis 😂.taba n ata ang iba!

Baka po malaki kayo magbuntis mommy hinay hinay lang po sa kinakain baka mapag diet at mahigh risk kyo malayo pa sa full term.

dipende po yan kung mabilbil ka before ka mabuntis may possibility na malaki dn yung tyan mo pagbuntis kna

malaki nga mumsh. parang kabuwanan mo na

3y ago

oo nga po hinay hinay nadin ako sa pag kain.