22week เหมือนมีน้ำนมไหลออกมาเลอะเสื้อนิดหน่อย อันตรายไหมค่ะ

22week เหมือนมีน้ำนมไหลออกมา อันตราบไหมค่ะ

22week เหมือนมีน้ำนมไหลออกมาเลอะเสื้อนิดหน่อย อันตรายไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะห้ามบีบ ใช้แผ่นซับน้ำนมได้ค่ะ