หัวของลูกอยู่ทางไหนแล้วคะ

22week4day ตอนนี้หัวลูกอยู่ประมาณไหนแล้วคะ แล้วแม่ถ่ายไม่ค่อยออกเป็นเพราะลูกโตขึ้นใช่หรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ชีวิตไม่เคยคิดว่าจะเป็นริดสีดวงเลยค่ะ ก็มาเป็นตอนท้องกับหลังคลอดนี่หละคะ ตอนนี้น้องหมุนตัวได้อยู่ค่ะ อาจจะอยู่ท่าไหรก็ได้หมดค่ะ

กลัวเป็นริดสีดวง ควรทำอย่างไรดีคะ