แม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณกันค่ะ

22weekแล้ว แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยค่ะอันนี้ท้อง2 โดนทักจนเครียดไปหมด ทั้งๆที่แม่ก็กินสาระพัด แม่ๆคนไหนมีวิธีท้องใหญ่เร็วบอกหน่อยค่ะ

แม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณกันค่ะ
16 ตอบกลับ

น้ำหนักเบบี้ ที่อัลตราซาวด์ตามเกณฑ์ ถือว่าดี

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ 21w ใหญ่มากค่ะยังกะลูกแฝด

นี้19วีค5วันแล้วเหมือนท้องยังเล็กอยู่เลย

21วีคค้ะ โดนทักว่าท้องเล้กเหมือนกัน😆

เท่ากันเลยค่ะ ท้องกลม เลย ดูแบนๆ ค่ะ

ท้อง2 17วีค 4วันค่ะ