ควบคุมอาหาร

22W แล้วค่ะ เดือนนี้ไปหาหมอน้ำหนักขึ้นมา4โล(เดือนเดียวนะคะ) ต้องควบคุมอาหารยังไงบ้างค่ะ พอดีท้องแรกกับท้องสองก็ตามใจปากเหมือนกันแต่น้ำหนักก็ไม่เคยพุ่งขนาดนี้เลยค่ะ หมอให้ลดน้ำตาล ลดแป้ง แม่ๆคนไหนมีวิธีอื่นแนะนำอีกบ้างไหมค่ะ ♥️🥰

ควบคุมอาหาร
1 ตอบกลับ

ทานอาหาร5หมู่ เน้น ไข่ นมวัวสลับนมถั่วเหลือง ตับ ปลา เน้นของที่มีประโยชน์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ♥️🥰