หัวใจลูกเต้นไม่สม่ำเสมอ

22w ค่ะ ไปอัลตร้าซาวมา หัวใจลูกเต้น100-120 คุณหมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ คุณแม่ท่านไหน น้องมีอาการแบบนี้ไม๊ค่ะ ลูกดิ้นดีปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ลองนับการดิ้นน้องดูนะคะ ถ้าดิ้น10ครั้งขึ้น/วันไม่น่ากังวลค่ะ

4y ago

ดิ้นดีค่ะ ปกติมาเลย

ตามเกณฑ์ก้120-160 อ่ะค่ะ

4y ago

ของเรามีแผ่วลงค่ะ 100บ้าง 120บ้าง