22w tim thai bé 154, nhưng nay 27w tim thai bé 138, tim thai bé sẽ thay đổi như vậy sao các mom ?

22w tim thai bé 154, nhưng nay 27w tim thai bé 138, tim thai bé sẽ thay đổi như vậy sao các mom ? E con so nên thấy thay đổi lại lo, nhưng bs bảo bình thường.

8 Các câu trả lời

Tim thai nhanh hay chậm tuỳ thuộc lúc bé hoạt động nhiều hay ít, có những lúc bé đạp mạnh thì nhịp tim sẽ tăng cao hơn nữa nha mom

tim thai của bé sẽ thay đổi liên tục mom ạ. siêu âm bác sĩ k nói gì thì bt mom nhé.

k sao đâu mom, mà BS bảo bình thường là được mom

càng lớn càng chậm lại á mom..

ko sao mom ơi

bth m ơi

ko sao m

qt