ท้องแข็ง???

22w 2 d ท้องแข็ง ??? เราชอบท้องแข็งตั้งแต่ 19w ท้องแข็งแต่ไม่มีอาการเจ็บ. พอนอนตะแคง สักครู่ก็หาย รึเดินอยู่ท้องก็แข็งขึ้นมา สักครู่ ก้อคลายหายเอง เกิดจากอะไรคะคุณแม่ๆ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยากทราบเหมือนกันค่ะ