ตั้งครรภ์

22w6d ท้องยังไม่ออกเยอะ แม่ๆๆบ้านไหนอกเยอะกันบ้างคะ

ตั้งครรภ์
26 ตอบกลับ

น้องแฝด 23 วีค มีแต่คนทักว่าจะคลอดแล้วหรอ แม่เบื่อมาก 5555555

9+5w ค่ะ ท้อง2 ออกไวมากกกกก ฝันว่าได้แฝดไปอี๊กกก😊❤️❤️

22สัปดาค่ะทั้งใหญ่ทั้งดิ้นเก่งท้อง2นะค่ะเลยใหญ่ไว

20 week คะ ท้องสอง ยังเล็กอยู่เลย นน.ขึ้นมา2โลเองคะ

เดี๋ยวไปออกไตรมาสสุดท้ายค่ะ ไม่ต้องห่วง

ขอพี่ หมอได้เขียนวันนัดคลอดให้ไหมค่ะ

บ้านนี้22สัปดาห์เหมือนกันท้องเล็ก😊😊

ปกติค่ะ ท้องจะออกชัดช่วง 7-8 เดือนค่ะ

23w5dค่ะ ออกนิดเดียว แม่ตัวเล็กค่ะ😅

เดี๋ยวใหญ่สมใจค่ะไตรมาสท้าย😁